Sunday, 26/06/2022 - 14:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Hòa

TRƯỜNG THCS BÌNH HÒA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9. Hoà chung không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường”, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.     

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Tây Sơn, được sự nhất trí của các cấp các ngành, hôm nay trường trường THCS Bình Hòa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 – 2021.

Năm nay, buổi lễ diễn ra đặc biệt hơn rất nhiều so với mọi năm vì vẫn còn thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19; không tập trung nhiều học sinh để tổ chức, một nửa học sinh tập trung thực hiện nghi lễ ở sân trường, còn lại thực hiện nghi lễ trong tại phòng học lớp mình. Nhưng không vì thế mà mất đi phần trang trọng, ý nghĩa của ngày đầu tiên của năm học mới.

Về dự buổi lễ nhà trường thật vinh dự chào đón các đại biểu: Ông Huỳnh Hồ Hoài Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Tây Sơn; Thầy Võ Ngọc Khanh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Sơn; Ông Nguyễn Hữu Sang – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa; Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và phóng viên Đài truyền thanh huyện Tây Sơn về dự và đưa tin.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THCS Bình Hòa đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: Nhà trường được UBND huyện Tây Sơn tặng Giấy khen về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và tập thể lao động tiên tiến…

Cũng trong Lễ khai giảng, đại diện xã Đoàn Bình Hòa đã trao một suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Lễ khai giảng được tổ chức trực tiếp nhưng không quá 45 phút (từ 7h00-7h45), tập trung dãn cách học sinh theo khoảng cách quy định, 100% giáo viên, học sinh đều mang khẩu trang khi dự lễ khai giảng.

Sau gần 45 phút diễn ra, Lễ Khai giảng năm học mới đã thành công tốt đẹp, để lại trong các học sinh, quý thầy cô giáo biết bao những cảm xúc về một năm học mới nhiều hứa hẹn. Với sự tận tâm của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Phòng GD&ĐT, UBND xã Bình Hòa, chúng ta luôn tin tưởng vào con đường tương lai phía trước với những thành công rực rỡ.

Chúc mừng năm học mới!

* Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Đại biểu về dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

 

Thầy Cao Trọng Pháo -  Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020-2021

Thầy Cao Trọng Pháo -  Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường năm học mới 2020-2021

Khung cảnh toàn trường dự buổi lễ khải giảng năm học 2020-2021

Thực hiện nghiêm túc việc dãn cách học sinh với học sinh và lớp với lớp.

Anh Huỳnh Tuấn Nghĩa – Phó Bí thư xã Đoàn trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

 

BAN BIÊN TẬP TRƯỜNG THCS BÌNH HÒA

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 198
Năm 2022 : 1.573