Wednesday, 08/04/2020 - 19:59|

Trường THCS Bình Hòa tổ chức Đại đội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020

Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường THCS Bình Hòa đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020 để tổng kết lại công tác Đội năm 2018 - 2019, đồng thời đề ra chương trình hoạt động Đội cho năm học 2019 – 2020 cũng như thông nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học.

Đại hội vinh dự được đón chị Trần Thị Tuyết Nhung - Bí thư xã Đoàn Bình Hòa; thầy Cao Trọng Pháo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về tham dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội cho nhiệm kỳ mới gồm 9 Đội viên xuất sắc đại diện cho 385 Đội viên trong Liên đội vào Ban chỉ huy Liên đội. Đây đều là những gương mặt ưu tú và có ý thức trách nhiệm cao trong hoạt động Đội. Hi vọng rằng với Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới, Liên đội trường THCS Bình Hòa sẽ phát triển cao hơn, gặt hái được nhiều thành công để cuối năm ghi thêm vào trang sử vàng thành tích cho trường THCS Bình Hòa.

Một số hình ảnh buổi Đại hội Liên đội trường THCS Bình Hòa nhiệm kỳ 2019-2020

Đoàn Thư ký, Đoàn Chủ tịch Đại hội

Chị Trần Thị Tuyết Nhung - Bí thư xã Đoàn Bình Hòa phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thầy Cao Trọng Pháo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội